Bí kíp giành học bổng du học Nhật Bản 2020 trong tầm tay

Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu về số lượng du học sinh đến từ Việt Nam do những ưu việt về trình độ giáo dục cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các quốc gia ở Châu Á. Giành học bổng du học là một trong những việc đầu tiên chuẩn bị cho hành trình du học tại xứ sở Mặt trời mọc. Dưới đây là những bí kíp quan trọng giúp bạn giành học bổng du học Nhật Bản 2020 một cách đơn giản, dễ dàng mà không tốn nhiều công sức và chi phí.

Du học Nhật Bản có các loại học bổng nào?

Du học Nhật Bản có rất nhiều loại học bổng, tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực của từng học sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng giá trị lớn, có thể tham khảo học bổng của Chính phủ Nhật MEXT dành cho các học sinh ưu tú. Nếu bạn có ý định đăng ký chuyên ngành điều dưỡng – một trong những ngành học “hot” nhất tại Nhật, bạn có thể tham khảo một số loại học bổng như học bổng Aoyama, học bổng Nishino, Học bổng Sasayama… Các loại học bổng này thường tài trợ học phí 100%, hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt, chỗ ở và đảm bảo công việc ổn định sau khi ra trường.
Học bổng du học điều dưỡng rất phổ biến ở Nhật
Học bổng du học điều dưỡng rất phổ biến ở Nhật

Bí quyết giành học bổng du học Nhật Bản 2020 dễ dàng

Chuẩn bị hồ sơ đẹp

Đây là bước vô cùng quan trọng giúp bạn dễ dàng lọt qua vòng ứng tuyển giành học bổng.
Hồ sơ ứng tuyển giúp hội đồng tuyển sinh nhận biết được năng lực cũng như điểm mạnh của bạn. Bên cạnh những giấy tờ bắt buộc, bạn có thể đính kèm thêm một số chứng nhận hoạt động xã hội, giải thưởng… để chứng tỏ mình xứng đáng với học bổng.

Chủ động tìm thông tin học bổng

Website Đại sứ quán, trường Đại học, Bộ Ngoại giao… là nguồn thông tin lớn dành cho các học sinh có nhu cầu tìm học bổng. Muốn giành được các loại học bổng hấp dẫn, giá trị, bạn phải chủ động tìm kiếm thông tin và nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vì số lượng học bổng thường không nhiều và chỉ dành cho các học sinh ưu tú và nhanh chân nhất.

Tham khảo các công ty tư vấn du học

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập website thường xuyên để tìm thông tin học bổng, thay vì đó, bạn có thể nhờ tới các công ty tư vấn du học uy tín. Nhiều công ty thường xuyên tuyển sinh du học các ngành với học bổng rất hấp dẫn, ví dụ học bổng du học điều dưỡng trọn gói tại Công ty tư vấn du học Akihide chỉ 89 triệu, bên cạnh đó còn có học bổng phát báo, học bổng Bento vừa học vừa làm với mức nhiều mức hỗ trợ dành cho học sinh Việt.
Công ty tư vấn du học có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên
Công ty tư vấn du học có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên

Cần làm gì sau khi giành học bổng du học Nhật Bản

Sau khi giành học bổng du học Nhật, tất cả những việc bạn cần làm đó là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của công ty tư vấn du học. Sau khi nhận được hồ sơ, công ty sẽ có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ, gửi sang trường và hẹn ngày phỏng vấn cho học sinh. Sau khi học sinh trúng tuyển phỏng vấn, trường sẽ gửi giấy tờ cần thiết sang để học sinh chuẩn bị thủ tục nhập học. 
Tại công ty tư vấn du học Akihide, các học sinh sẽ được đào tạo miễn phí để được cấp chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, hỗ trợ làm visa và các chi phí sinh hoạt khác theo từng gói du học.
Akihide luôn cam kết dùng uy tín để hỗ trợ hết mình cho các học sinh, sinh viên Việt Nam được du học với chi phí tiết kiệm nhất có thể tại khu vực, đảm bảo chất lượng cũng như công việc sau này tại Nhật Bản.
Để biết thêm chi tiết, về học bổng du học Nhật Bản 2020, vui lòng liên hệ: 
Công ty tư vấn du học Nhật Bản Akihide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *