Các ngành du học Nhật Bản “hot” nhất 2020

Bạn mơ ước mình có thể đi du học và quyết định lựa chọn Nhật Bản để du học chứng tỏ bạn là một người bản lĩnh sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Song để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản thì bạn cần phải chọn cho mình một ngành nghề thích hợp với khả năng của mình. Nếu bạn chưa biết chọn học ngành nào, hãy cùng Akihide tìm hiểu các ngành du học Nhật Bản 2020 nhé!

Ngành điều dưỡng tại Akihide

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng
Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng
Theo tờ báo Tuổi trẻ thì Nhật Bản được xem là nước có dân số già bởi hàng năm chi phí dành cho người cao tuổi chiếm 1/3 ngân sách của đất nước xứ sở Hoa Anh đào. Hàng năm Nhật Bản cần đến 50.000 hộ lý, điều dưỡng viên mà nguồn lao động của Nhật Bản ngày càng khan hiếm. Vì thế nhu cầu lao động ngoài nước ngày càng được chào đón tại Nhật. Đặc biệt là ngành điều dưỡng. 
Ngành điều dưỡng hiện là một trong những ngành “hot” nhất trong các ngành du học Nhật Bản 2020. Bởi sau khi tốt nghiệp cơ hội được làm việc tại Nhật cao hơn các ngành khác rất nhiều. Ngoài ra, mức lương của một điều dưỡng viên tại Nhật là ngành có thu nhập khủng từ 20 -24 man/tháng.
Ngoài ra, khi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng bạn còn có cơ hội nhận visa điều dưỡng. Tốt nghiệp ngành điều dưỡng bạn có thể làm các công việc như: Chăm sóc người già, theo dõi tình trạng bệnh của bệnh nhân, vệ sinh phòng bệnh, chăm sóc bệnh nhân…

Học bổng phát báo

Du học Nhật Bản học bổng phát báo
Du học Nhật Bản học bổng phát báo
Học bổng phát báo là chương trình du học bổng được cung cấp bởi các tờ báo lớn của Nhật như: Isshin, Yomiuri, Asahi… Nhằm giúp các sinh viên quốc tế có công việc ổn định khi du học tại Nhật Bản.
Du học bổng phát báo là một trong các ngành du học Nhật Bản 2020 được giới trẻ lựa chọn. Bởi trong suốt thời gian du học tại Nhật Bản bạn sẽ được công ty phát báo trả tiền ký túc xá, tiền học và một khoản tiền công giúp bạn trang trải các khoản sinh hoạt phí. Vì thế, các sinh viên Việt Nam thường chọn ngành học này để có thể kiếm thêm tiền trang trải cho quá trình du học của mình.

Vì sao bạn chọn Akihide cho du học Nhật Bản?

Akihide sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
Akihide sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
Ngày nay, có rất nhiều công ty du học khiến bạn cảm thấy lo lắng, không biết chọn công ty nào cho uy tín, chất lượng. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn Akihide để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.
  • Akihide sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trường phù hợp với nhu cầu, sở trường, tài chính của mình.
  • Chi phí du học sẽ được thông báo đến bạn một cách minh bạch, rõ ràng và không phát sinh bất kỳ khoản thu nào thêm.
  • Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể, nhiệt tình và vui vẻ. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Akihide.
  • Trong suốt quá trình bạn du học Akihide luôn hỗ trợ và sát cánh cùng bạn.
Nếu bạn có nhu cầu du học Nhật Bản hoặc tìm hiểu thêm về các ngành du học Nhật Bản 2020 Hãy liên hệ với Akihide qua số điện thoại 0935.489.422 hoặc truy cập vào trang webste https://duhocakihide.com/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *