Đừng bỏ qua du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020 nếu bạn muốn đổi đời

Ngày nay, du học học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt là du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, du học theo hình thức này có tốt không luôn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ? Hãy cùng Akihide tìm hiểu cụ thể về du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020 qua bài viết sau đây nhé!

Du học Nhật Bản có phải là “màu hồng” như lời đồn

Akihide giúp bạn thực hiện ước mơ của mình
Akihide giúp bạn thực hiện ước mơ của mình
Chúng ta thường thấy trên đường những tấm pano, áp phích hoặc các bài viết quảng cáo về du học Nhật Bản, đặc biệt là du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020. Điều này, khiến những bạn đang có ý định đi du học phân vân, lo lắng không biết có giống như những gì đã ghi trong quảng cáo không. 
Đến với Akihide các du học sinh được hiện thực hóa giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật là hoàn toàn là có thật. Trong suốt quá trình du học nhà trường sẽ sắp xếp cho sinh được thực tập tại các tập đoàn lớn phù hợp với ngành học. Trong quá trình thực tập các du học sinh sẽ được tích điểm học tập và được hưởng mức lương lên đến 1000 USD/tháng. Điều này, giúp các du học sinh có khả năng tự trang trải cuộc sống của mình.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm cơ hội đổi đời cho bạn

Akihide giúp bạn có cơ hội đổi đời
Akihide giúp bạn có cơ hội đổi đời
Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn du học hệ vừa học vừa làm hay không? Dưới đây sẽ là những câu trả lời tốt nhất dành cho bạn:
  • Du học hệ vừa học vừa làm giúp bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình và song song với việc học bạn còn được trường giới thiệu việc làm thêm nhằm trang trải cho nhu cầu chi tiêu thường xuyên cho bản thân.
  • Chính phủ Nhật Bản có quy định số giờ làm theo cho du học sinh là 28 tiếng/tuần. Tùy vào công việc làm thêm mà các du học sinh có thể kiếm được từ 800 đến 1200 yên/giờ tùy vào công việc. 
Qua đó, chúng ta có thể thấy du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản rất có lợi. Đây là cơ hội giúp bạn có trình độ học vấn cũng một công việc ổn định với mức lương khá cao. Chính vì vậy, cơ hội để đổi đời tại Nhật Bản là điều bạn có thể làm trong tầm tay.

Điều kiện du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản năm 2020

Du học Nhật Bản với Akihide
Du học Nhật Bản với Akihide
Nếu bạn muốn đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020 thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
  • Học sinh cần phải có sức khỏe tốt cả về tinh thần lẫn thể chất, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm và chưa từng bị lãnh sự quán Nhật Bản trục xuất.
  • Học sinh phải có trình độ học vấn từ lớp 12 trở lên (tốt nghiệp cấp học cuối cùng không được quá 5 năm).
  • Tất cả các văn bằng tốt nghiệp đều phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
  • Tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi.
  • Các bạn thực tập sinh đã về nước 6 tháng trở lên.
  • Học sinh là người yêu thích học hỏi, có đạo đức tốt và có người bảo trợ đảm bảo về mặt tài chính đủ tiêu chuẩn.
  • Học sinh yêu thích con người, đất nước Nhật Bản.
  • Học sinh phải có trình độ năng lực tiếng Nhật cấp độ 5N tại kỳ thi năng lực tiếng Nhật và có thời gian học tiếng Nhật trên 150 tiết. Nếu chưa có sẽ được đào tạo.
Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký cho mình một suất du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020 để có cơ hội đổi đời. Hãy liên hệ với Akihide qua số điện thoại 0935.489.422 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Hoặc truy cập vào trang webste https://duhocakihide.com/ để biết thêm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *