Đừng vội vàng đăng ký du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7 nếu chưa biết những thông tin quan trọng này!

Nhật Bản là một trong số ít những địa điểm được các bạn trẻ đặc biệt “chọn mặt gửi vàng” để bắt đầu cuộc sống du học sinh với đầy những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ và quý báu. Trước khi quyết định lựa chọn kỳ du học Nhật Bản 7/2020, đây là những thông tin đặc biệt quan trọng bạn nhất định phải biết!
Những thông tin quan trọng trước khi đăng ký du học Nhật Bản 7/2020
Những thông tin quan trọng trước khi đăng ký du học Nhật Bản 7/2020

Vì sao nên chọn du học Nhật Bản?

Sở dĩ Nhật Bản luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam khi tìm kiếm địa điểm cho hoạt động du học của mình, chính là bởi môi trường học tập và sinh sống cực kỳ tốt tại đây. 
Nhật Bản hiện đang sở hữu nền giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập tuyệt vời dành cho cả học sinh trong nước và du học sinh nước ngoài. Đây chính là bước đệm hoàn hảo trong hành trình chinh phục tri thức và mang đến những cơ hội việc làm cực kỳ tốt với mức lương hậu hĩnh cho bạn sau này. 
Hệ thống giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản
Hệ thống giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản
Không chỉ vậy, điều kiện sống tại xứ sở anh đào còn được đánh giá cao bởi sự đầy đủ, tiện nghi và đáp ứng rất tốt mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bất cứ du học sinh nào. Chính vì thế, không có lý do nào để bỏ qua các chương trình du học Nhật Bản 7/2020 sắp tới. 

Cần chuẩn bị những gì trước khi du học Nhật Bản 7/2020 

Nếu như bạn đang có dự định đăng ký kỳ du học Nhật Bản 7/2020, hãy chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị tốt những yếu tố dưới đây:

Đơn vị tư vấn du học uy tín

Việc lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học không chỉ giúp bạn dễ dàng định hướng địa điểm học tập cho mình, mà còn hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi du học. 

Điều kiện để đi du học 

  • Tuổi từ 18 – 30 và hoàn thành chương trình học trước đó không quá 3 năm
  • Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng và đại học

Hồ sơ đăng ký

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình trước khi du học
Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình trước khi du học
  • Bản gốc giấy khai sinh, hộ khẩu,  thẻ căn cước/CMND của bố, mẹ và du học sinh.
  • Các giấy tờ bằng cấp: bằng cấp 3 kèm học bạ gốc, bằng đại học/cao đẳng/trung cấp kèm bảng điểm.
  • Hộ chiếu (có thể bổ sung sau)
  • Chứng chỉ học tiếng Nhật 

Phỏng vấn du học

Phỏng vấn trước khi du học để xin visa
Phỏng vấn trước khi du học để xin visa
Sau khi hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản của bạn được các công ty tư vấn du học thông qua, bạn sẽ tham gia một khóa học tiếng Nhật cấp tốc trong vòng 3 tháng để đạt chứng chỉ N5. Công ty sẽ thay bạn liên hệ với đại diện trường bên Nhật để hẹn lịch phỏng vấn. Nếu như bài phỏng vấn của bạn đạt yêu cầu, công ty sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ và gửi lại bên trường trình cục. Quá trình chuẩn bị hoàn tất khi bạn được gửi lại kết quả và COE để bắt đầu làm Visa. 

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản 7/2020 uy tín nhất tại Nha Trang

Đội ngũ tư vấn viên tại Akihide
Đội ngũ tư vấn viên tại Akihide
Là một trong số ít những đơn vị đóng vai trò đại diện cho những trường học nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Akihide chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ đang mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập tại quốc gia này. Không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chuẩn xác và mới nhất về chương trình du học Nhật Bản, công ty còn hỗ trợ bạn tối đa trong suốt quá trình chuẩn bị cho việc đi du học, bao gồm thực hiện các thủ tục, giấy tờ, đào tạo tiếng Nhật, cấp chứng chỉ và liên hệ với trường học bạn mong muốn để lên lịch phỏng vấn cho bạn. 
Không chỉ có vậy, công ty còn đặc biệt dành tặng những phần học bổng giá trị cao, để giấc mơ đến Nhật Bản đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn được trở thành hiện thực. 
Để biết thêm các thông tin khác cũng như đăng ký du học Nhật Bản 7/2020, vui lòng tham khảo tại website: https://duhocakihide.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0935 489 422. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *