TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM ?

Nhằm mục đích hỗ trợ chi phí học tập cũng như sinh hoạt , đa số du học sinh Nhật Bản lựa chọn hình thức vừa học vừa làm. Nhưng không phải ai cũng biết về hình thức du học mới này. Hãy cùng Akihide tìm hiểu về hình thức du học đó trong bài viết dưới đây nhé.

1.Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là gì ?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm xin khẳng định là một trường trình du học đúng nghĩa. Các bạn sẽ có cơ hội sang học các trường tiếng đào tạo Nhật ngữ sau khi đến đủ một điều kiện nào đó bạn có quyền được học tiếp các trường nghề hoặc đại học tùy theo lựa chọn của mình.

Đấy là về phần học, còn phần làm.

Các bạn học viên sẽ được trường giới thiệu việc làm hoặc được quyền tự tìm việc nếu như người tuyển dụng nhận bạn. Thời gian quy định cho du học sinh làm tối đa một tuần là 28 tiếng với mức lương khoảng 800-1200 yên nhật / giờ tương đương khoảng 90.000 – 134.000 yên nhật / tháng (18-27 triệu vnđ/ tháng).

Đặc biệt trong các kì nghỉ lễ không phải đi học, du học sinh được phép đi tới 40 tiếng / tuần.

Thông thường sau 3 tháng đầu tiên học các bạn sẽ bắt đầu đủ khả năng ngôn ngữ để kiếm dần việc và lương sẽ tăng dần theo khả năng ngôn ngữ.

2.Đặc điểm của hình thức du học vừa học vừa làm

Trong nhiều năm gần đây, có rất nhiều sinh viên lựa chọn du học vừa làm bởi tính ưu việt của nó.

Thứ nhất, theo hình thức này sinh viên cơ cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế,chất lượng, với chi phí vừa phải, có khi học phí còn không khác với học phí học ở Việt Nam là bao nhiêu. Bên cạnh đó chương trình học tập được kết hợp cân bằng lý thuyết với thực tiễn, giúp sinh viên hiểu rõ vấn đề bài giảng, điều mà ít trường đại học Việt Nam chưa làm được.

Thứ hai, chi phí học tập từ 4 – 6 năm ở  trường đại học Việt Nam tính ra cũng là một con số khá lớn. Kết hợp với việc không được giảng dạy bài bản, tiếp cận với công việc sớm, ngoại ngữ yếu kém dẫn đến việc thất nghiệp sau khi ra trường. Do không có định hướng ngay từ đầu nên rất lãng phí về tiền bạc và thời gian. Ngược lại, cùng với số tiền đó sinh viên đăng ký du học vừa học vừa làm, sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng hơn rất nhiều.

Thứ ba, Có phải du học vừa học vừa làm chỉ là phương án phụ khi không đỗ Đại học ở Việt Nam? Câu trả lời là hoàn toàn không, vì có rất nhiều bạn có học lực giỏi, đã đỗ đại học top ở Việt Nam nhưng vẫn quyết định du học vừa học vừa làm. Chứng tỏ hình thức du học này được các bạn đánh giá rất cao. Đối với những bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 thì đây cũng coi như thử thách đầu đầu đời giúp các bạn rèn luyện tính tự tự lập ở một môi trường mới.

Thứ tư, du học theo hình thức vừa học, vừa làm bạn được gì? Ngoài có thể hỗ trợ chi phí du học cho sinh viên, cung cấp một môi trường học tập tiên tiến thì hình thức này còn giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ. Sinh viên được trau dồi thêm từ một thứ tiếng trở lên, cơ bản là tiếng Anh ngoài ra có thêm tiếng Nhật Bản…

3.Điều kiện để đi du học nhật bản vừa học vừa làm

– Tốt nghiệp THPT trở lên, cao đẳng, đại học.

– Điểm học bạ 3 năm trung bình >= 6.0

– Trình độ tiếng nhật >=N5 ( chưa có sẽ được đào tạo )

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm đặc biệt

– Thời gian tốt nghiệp cho đến lúc đi học không quá 3 năm.

Tóm lại, đi du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp THPT mang lại cho quý phụ huynh và đặc biệt các bạn du học sinh những lợi ích như sau:

– Tối ưu chi phí thời gian và tiền bạc cho du học sinh và gia đình
– Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng và senmon tại Nhật
– Năng lực học tập và khả năng tiếp thu cao hơn
– Môi trường tốt để phát triển khả năng bản thân
– Cơ hội việc làm tốt sau khi kết thúc chương trình học

Qua những thông tin vừa rồi, tin chắc các bạn học sinh và quý phụ huynh đã nhận thấy việc du học ngay sau tốt nghiệp THPT mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội.

Để đăng ký chương trình du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT, vui lòng liên hệ với AKIHIDE  theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH AKIHIDE

Add1 : 39A Trịnh Phong, phường Tân Lập, Tp.Nha Trang

Add2 : 12 Đồng Nai, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hot line : 0935 489 422 – 0934 141 898

Website : www.duhocakihide.com

Fanpage : duhocakihide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *