THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG THÁNG 04/2020

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng không còn quá xa lạ với các bạn du học sinh hiện nay. Lí do vì sao chương trình này được các bạn chọn nhiều như vậy ? Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích và cơ hội khi tham gia chương trình này.

Giới thiệu về chương trình :

– Đây là chương trình giúp cho người lao động Việt Nam có thể sang Nhật học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng, hộ lý.

– Các ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định nếu được tuyển chọn sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí trong vòng 6 tháng. Kết thúc khóa học,cam kết ứng viên sẽ đậu tiếng Nhật cấp độ N4 trở lên.

– Tiếp sau đó công ty sẽ phối hợp với các nghiệp đoàn tại Nhật, giới thiệu các ứng viên đạt yêu cầu trình độ tiếng cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng và hộ lý để lựa chọn.

Số lượng tuyển chọn để đào tạo: Không giới hạn

Lợi ích khi tham gia du học điều dưỡng

–  Chỉ cần tốt nghiệp THPT, Không cần qua đào tạo Y Dược tại Việt Nam

– Chi phí trọn gói chỉ 89 triệu đồng, hỗ trợ cho nợ học phí

– Lương làm thêm 13man/tháng

– Miễn phí chi phí nhà ở, điện nước, gas, internet,…Đầy đủ các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, bếp

– Được làm việc lâu dài tại Nhật sau khi học xong

– Cơ hội chuyển visa định cư cao, được bảo lãnh người thân sang Nhật

– Cam kết có việc làm thêm theo đúng chuyên ngành học

Điều kiện tham gia chương trình

– Chỉ tuyển sinh Nữ tuổi từ 18 – 28

– Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 5.5

– Không mắc bệnh truyền nhiễm

-Không bị cấm xuất nhập cảnh

Tại sao nên chọn du học ngành điều dưỡng

Dân số Nhật Bản đang ngày càng già hoá, ước tính Nhật Bản sẽ cần từ 400 nghìn – 600 nghìn hộ lý chăm sóc người cao tuổi. Vì vậy, Nhật Bản đang có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng điều dưỡng, hộ lý sang nước này làm việc. Hiện nay, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000-140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng.
Khi số người cao tuổi trong xã hội gia tăng và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao thì việc chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi rất được chú trọng và cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn. Nhưng một thực tế diễn không chỉ trong ngành điều dưỡng tại Nhật mà còn ở nhiều ngành học khác đó là thiếu nhân lực trầm trọng. Dân số Nhật không thể đủ để đảm bảo cho việc phát triển các ngành kinh tế và xã hội Nhật do đó luôn cần tới lực lượng lao động có chất lượng từ nước ngoài.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học điều dưỡng tại Nhật

– Như đã nói do tình hình xã hội Nhật Bản hiện nay nên nhu cầu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

– Do đó khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định. Nếu như bạn muốn quay trở lại Việt Nam làm việc, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng của bạn cũng không hề nhỏ. Hiện nay tại Việt Nam đã có trường Đại học Điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng. Trong tương lai gần với những kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão của Nhật Bản tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này.
– Do đó, đây thực sự là ngành học tiền năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đi du học Nhật Bản.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC AKIHIDE 

Add : 39A Trịnh Phong, phường Tân Lập, Tp.Nha Trang

Hotline : 0258 6252 668 – 0935 489 422

Skype : vuong.hm

Website : www.duhocakihide.com

Page : duhocakihide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *