TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 04/2020

CÔNG TY TNHH AKIHIDE THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 04/2020

  1. Điều kiện tuyển sinh :

– Đối với du học Nhật Bản trường Nhật ngữ : Trường Nhật ngữ được thành lập với mục đích dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài tại Nhật Bản. Không chỉ cung cấp môi trường học tiếng Nhật bài bản. Các trường Nhật ngữ còn cung cấp các khóa học ôn luyện cho: kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT); kỳ thi Đại học (EJU); dành cho sinh viên quốc tế muốn học đại học tại Nhật Bản. Như vậy, trường Nhật ngữ không phải trường Đại học. Thế nhưng nếu bạn muốn học Đại học tại Nhật bằng tiếng Nhật  thì việc học tại trường Nhật ngữ gần như là bắt buộc. Điều kiện du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ không quá khắt khe. Cụ thể bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

  • Ứng viên bắt buộc đã tốt nghiệp bậc THPT tại Việt Nam;

  • Số năm trống không quá 3 năm;

  • Điểm trung bình cấp 3 trên 6.5

  • Ứng viên không có tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh

  • Không mắc bệnh truyền nhiễm

  • Tài chính: Người bảo lãnh cần đảm bảo chi trả được các chi phí cho học viên trong suốt quá trình học tại trường; đồng thời có sổ ngân hàng thời hạn trên 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ với số dư tối thiểu theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

– Học Đại học – Cao đẳng sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ tại Nhật Bản Đối với các du học sinh hoàn thành chương trình học tại trường Nhật ngữ: các bạn phải trải qua kỳ thi EJU (Examination for Japanese University Admission) để đánh giá năng lực học tập để có thể theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng tại Nhật Bản.   ĐẶC BIỆT : HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG Là một trong những đối tác du học uy tín của rất nhiều trường Nhật ngữ, Cao đẳng – Đại học tại Nhật Bản; mỗi năm 3H Language School và Chiba Mode luôn có rất nhiều chương trình du học và học bổng du học đặc biệt chỉ dành riêng cho ứng viên tại Akihide. Điều kiện du học Nhật Bản ở mỗi chương trình đặc biệt này lại khác nhau. Các bạn quan tâm có thể theo dõi tại page : duhocakihide

Trên đây là tổng hợp điều kiện du học Nhật Bản năm 2019.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các chương trình và học bổng khác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH AKIHIDE :

Add: 39A Trịnh Phong, phường Tân Lập, Tp.Nha Trang

Hot line : 0935 489 422 Mr.Vương – 0934 141 898 Ms.Ngọc

Skype : vuong.hm

Website : www.duhocakihide.com

Page : duhocakihide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *